Blog

Nạp Tiền Điện Thoại – Top Up Online – Chuyển Tiền Nhanh Qua Ứng Dụng Quản Lý Nhà

Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ về Nạp tiền điện thoại. Mọi thứ bạn cần biết về việc nạp tiền. Lợi ích của từng gói điện thoại. Nhiều cách hỗ trợ nạp tiền điện thoại. Cách chuyển tiền nhanh qua Ứng dụng Quản Lý Nhà.
Nạp Tiền Điện Thoại

Điện thoại di động đã trở thành một mặt hàng thiết yếu trên toàn thế giới và điện thoại trả trước đã chiếm một phần lớn thị trường đó.
Theo báo cáo về “Thị trường ứng dụng di động 2021” của Appota chia sẻ ngày 12/5, Việt Nam có khoảng 70% dân số sử dụng điện thoại di động. Điều này tạo nên thành công lớn cho các công ty viễn thông, vì người tiêu dùng phải nạp tiền thường xuyên để duy trì kết nối.
Các gói trả trước phân bổ các gói dịch vụ cho một số ngày hoặc tháng, dựa trên gói mà khách hàng mua. Khi gói dịch vụ hết hạn, một chu kỳ nạp tiền mới chỉ bắt đầu nếu người dùng mua lại gói. Đây thường được gọi là “nạp tiền” hoặc “Top Up”. Nhưng cơ bản là kế hoạch trả trước khi sử dụng – nơi người dùng trả tiền cho thời gian phát sóng, SMS, dữ liệu hoặc kết hợp các dịch vụ đó – trước khi thực sự có thể sử dụng. Điều này không xảy ra với các gói trả sau, trong đó các dịch vụ được lập hóa đơn sau khi được sử dụng.
Nhiều nhà mạng cung cấp cho khách hàng dịch vụ nạp tiền tự động. Các dịch vụ này cho phép khách hàng tự động nạp tiền vào gói cước điện thoại của họ vào một ngày cụ thể hàng tháng mà không cần phải thực hiện thủ công. Dịch vụ nạp tiền tự động thường đi kèm với một khoản chiết khấu nhỏ cho gói hàng tháng.
Khung thời gian mà phải nạp tiền vào gói điện thoại tùy thuộc vào tần suất gói hết hạn. Một số gói trả trước yêu cầu nạp tiền vào gói điện thoại mỗi ngày, trong khi những gói khác có thể hết hạn sau 7 ngày, 28 ngày, 30 ngày hoặc thậm chí lâu hơn.


Lợi ích của dịch vụ nạp tiền điện thoại trả sau:

 • Thuê bao trả sau là thuê bao mà người dùng phải đến đăng kí dịch vụ sử dụng ở các đại lí, có hợp đồng rõ ràng, cuối mỗi tháng, bạn trả tiền đã sử dụng trong tháng đó. Ví dụ như nhu cầu gọi điện nhiều, ít nhắn tin thì nên sử dụng thuê bao trả sau để được hưởng ưu đãi gọi miễn phí 10 phút đầu cho Vina và Mobi.
 • Tính toán được lượng tiền cước trong 1 tháng.
 • Cước gọi rẻ hơn.
 • Được lựa chọn số đẹp.

Lợi ích của dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước:

 • Các gói trả trước có thể được nạp tiền bằng một số phương thức thanh toán, bao gồm thẻ Tín dụng/ Ghi nợ, tài khoản ngân hàng của bạn, PayPal, ứng dụng hoặc các phương thức khác. Một lợi ích khác là không kiểm tra tín dụng, không giống như các gói trả sau theo hợp đồng.
 • Ngoài ra, tùy chọn trả trước cung cấp toàn quyền kiểm soát các gói điện thoại của bạn cũng như các phương thức thanh toán tương tự. Bạn có thể tận hưởng mức độ linh hoạt tuyệt vời trong chi tiêu hàng tháng tùy theo nhu cầu của mình. Bạn có thể giảm chi tiêu của mình bằng cách giảm tần suất nạp tiền, tăng tần suất nạp tiền khi bạn muốn có thêm dữ liệu điện thoại và internet hoặc chỉ chọn không nạp tiền mà không bị phạt.

Các cách nạp tiền vào điện thoại:


1- Bằng card/ thẻ cào điện thoại qua SMS hay cuộc gọi. Được mua từ các điểm bán.

 • Nạp tiền điện thoại cho mạng trả trước:

Nạp với cú pháp: *100* Mã thẻ cào#

 • Nạp tiền điện thoại cho mạng trả sau:

Với mỗi nhà mạng, họ lại có những phương thức nạp tiền khác nhau như nạp tiền tại điểm giao dịch hay qua mã thẻ cao với cú pháp khác nhau. Và để thực hiện phương thức nạp trả sau ngay trên chiếc điện thoại thì người dùng thường sẽ phải đến đăng ký tại điểm giao dịch hay thực hiện đăng ký theo cú pháp gì trước đó.
Đối với Viettel: *199*Mã thẻ cào#
Đối với Mobifone: *100*Mã thẻ cào#
Đối với Vinaphone: *1880*mã thẻ cào#

2 – Bắn tài khoản chính từ số điện thoại khác.


Điểm lưu ý để thực hiện cách bắn tiền điện thoại, thì:
 • Thuê bao bắn tiền phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

Phải là thuê bao trả trước có thời gian sử dụng trên nhất định.
Tại thời điểm bắn tiền thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều.
Số tiền trong tài khoản của thuê bao bắn tiền phải lớn hơn 0 đồng.

 • Đối với thuê bao nhận tiền:

Yêu cầu đối với thuê bao nhận tiền đơn giản hơn, chỉ cần là thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận tiền.
Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều.
Thuê bao trả trước bị khóa 2 chiều và còn trong thời hạn giữ số trên hệ thống.

Các dịch vụ bắn tiền tài khoản chính của các nhà mạng:
 • Dịch vụ i-Share của Viettel.
 • Vinaphone cung cấp dịch vụ chuyển tiền mang tên 2Friends.
 • MobiFone tung ra dịch vụ tương tự có tên M2U.

3 – Nạp trực tiếp từ trang chủ của các nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone.


4 – Qua cổng E-banking Ngân Hàng.


5 – Mua mã thẻ trên trang thương mại điện tử.


Hiện tại, Tiki, Adayroi và đặc biệt là Lazada đều có bán mã thẻ nạp tiền điện thoại. Tuy nhiên, những trang này hứa hẹn sẽ gửi mã thẻ điện thoại trong vòng 24 giờ. Thực tế là trung bình 1 – 2 giờ, mã sẽ được gửi đến điện thoại bạn qua tin nhắn SMS. Điều này khá rủi ro nếu bạn đang cần gấp.


6 – Nạp bằng ứng dụng trên điện thoại di động.


** Tùy theo nhu cầu mà chọn cho phù hợp. Bên cạnh việc chọn cho mình gói cước thích hợp, bạn nên để ý lại cách sử dụng điện thoại để cân đối lại cho hợp lý. Ví dụ, nếu chuyện cần phải nói dài, giải thích rõ ràng, tránh dông dài, hiểu lầm hoặc lan man sang chuyện khác. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra khi nhắn tin. Và kết quả là số tiền dùng để nhắn tin giải quyết trao đổi một vấn đề lại nhiều gấp hai, ba lần số tiền dùng để gọi trao đổi trực tiếp về vấn đề.
** Hiện nay, có một số ứng dụng tự phục vụ giúp dễ dàng quá trình nạp tiền, cho phép người dùng nạp tiền ngay lập tức từ thiết bị của họ.
Top Up là một dịch vụ nạp tiền điện thoại miễn phí. Hiện nay, Top Up có ứng dụng rộng rãi đối với những ai yêu thích nạp tiền điện thoại thông qua ứng dụng trên điện thoại.
Hình thức Top Up khá phổ biến đối với người tiêu dùng. Chỉ cần nhập số điện thoại bạn cần nạp tiền vào, chọn mạng điện thoại, chọn mệnh giá là bạn đã hoàn tất thủ tục về cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao chưa đến 1 phút. Bạn cũng nạp cho thuê bao khác tương tự như vậy. Bạn cũng không cần phải thông qua các bước đăng kí phức tạp. Cách Top Up không những đơn giản mà còn tiện lợi hơn vì bạn hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại.
** Ứng dụng Quản Lý Nhà là một ứng dụng có độ tương tác nạp tiền điện thoại tốt. Chiết khấu khá cao cho bốn nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile.

Nạp Tiền của Ứng Dụng Quản Lý Nhà

Tải xuống ứng dụng tự phục vụ cho phép bạn nạp tiền vào gói trả trước, trả sau của mình bất kỳ lúc nào, trực tiếp từ điện thoại của bạn.

Công dụng của Ứng dụng Quản Lý Nhà nạp tiền điện thoại:


1- Nhanh, dễ dàng và tức thì:

 • Quy trình nạp tiền trực tuyến qua điện thoại di động của Ứng dụng Quản Lý Nhà rất dễ dàng, đơn giản và chỉ yêu cầu bạn làm theo một vài bước đơn giản.
 • Tất cả những gì người dùng yêu cầu là cài đặt ứng dụng di động Quản Lý Nhà. Đăng ký số điện thoại di động của bạn, mật khẩu, email, thông tin cá nhân, nhập số tiền và tiến hành thanh toán.
 • Toàn bộ quá trình hoàn tất thanh toán nạp tiền di động chỉ mất chưa đầy một phút.

2- An toàn, bảo mật.
3- Liên kết nhiều tùy chọn thanh toán:


Liên kết hơn 20 Ngân hàng hỗ trợ tài khoản liên kết.

4- Sự tiện lợi trực tuyến:

 • Ứng dụng Quản Lý Nhà cho phép người dùng nạp tiền điện thoại trực tuyến
 • Tất cả những gì người dùng yêu cầu là có kết nối internet ổn định, điện thoại thông minh và số dư tài khoản trong Ứng dụng.
 • Quá trình nạp tiền cho điện thoại chỉ mất chưa đến một phút và đổi lại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

5- Hỗ trợ 24/24:

6- Hoàn tiền và Thẻ cào:

 • Ứng dụng Quản Lý Nhà cung cấp các ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, phần thưởng, điểm hoàn tiền.
 • Người ta có thể đổi những ưu đãi này cho lần mua hàng / thanh toán tiếp theo.

7- Dễ dàng thêm địa chỉ liên hệ:


Ứng dụng Quản Lý Nhà mang đến sự linh hoạt. Tự cập nhập số điện thoại di động quen thuộc mà bạn không phải nhập lại.


8- Giữ an toàn mùa dịch covid:


Bạn không phải mất công di chuyển ra ngoài đường để mua thẻ nạp. Cũng tra1cnh được tiếp xúc với nhiều người ở chỗ đông người. Chỉ cần nạp tiền ngay trên chiếc điện thoại bất cứ lúc nào bạn cần.


9- Dễ sử dụng, hoàn toàn tiếng Việt.


| Xem thêm: Ứng Dụng Nạp Tiền Điện Thoại Chiết Khấu Cao. Cách nạp tiền nhận chiết khấu cao.

Chuyển tiền nhanh qua ứng dụng Quản Lý Nhà:


Trong những ngày bạn bận rộn, ngân hàng đông người. Tất cả giao dịch bị chậm trễ. Bạn có thể dùng Ứng dụng Quản Lý Nhà để chuyển tiền cho người thân hoặc số điện thoại mà bạn muốn.

Bạn chỉ cần vào mục Tài khoản trên màn hình chính của ứng dụng, tiếp đến chọn mục Chuyển Tiền. Thì màn hình cần thiết của chúng ta hiện ra ngay. Tại đây, bạn có thể chuyển số dư của mình cho người thân/bạn bè. Bạn nhập số điện thoại cần chuyển. Sau đó, nhập số tiền và lời nhắn gửi muốn nhắn nhũ đến người nhận. Và cuối cùng chỉ cần một bấm Chuyển tiềnHoàn Tất.

Số tiền đã chuyển được sử dụng thoải mái trong Ứng dụng Quản Lý Nhà. Nạp tiền điện thoại, thanh toán các chi phí thiết yếu. Hoặc chuyển cho người khác số dư của bạn vẫn được chấp nhận. Vừa chuyển tiền mà bạn còn có thêm ưu điểm với người nhận là ghi vào đó những câu chúc, lời nhắn gửi yêu thương… Hoặc bạn có lỡ nợ chầu ăn, uống nào đó quên trả hay chia sẻ cho ai đó thì nhờ Ứng dụng chuyển hộ.
Chỉ cần thiết bị di động hoặc điện thoại di động thông minh của bạn có kết nối Internet là bạn đã có thể sử dụng Ứng dụng bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.
| Xem thêm: Quản Lý Chi Tiêu Là Gì Và Ứng Dụng Dễ Sử Dụng Nhất
| Xem thêm: Kiểm Soát Chi Phí Điện, Nước, Internet, Truyền hình cáp thông qua ứng dụng Quản Lý Nhà
| Xem thêm: Quà biếu người thân dịp Tết – San sẻ chi phí gia đình

Post a comment