Blog

Ứng Dụng Nạp Tiền Điện Thoại Chiết Khấu Cao Quanlynha App

Để có hữu ích cho những thông tin bạn đang tìm kiếm, trước hết chúng ta hãy tìm hiểu xem điện thoại di động là gì? Tại sao điện thoại di động lại liên quan mật thiết với việc nạp tiền điện thoại? Ứng dụng là gì? Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao như thế nào?

Điện thoại đi động là gì?

Điện thoại di động là một thiết bị cầm tay không dây cho phép người dùng gọi và nghe.

Thế hệ điện thoại di động đầu tiên chỉ có thể gọi và nghe.

Ngày nay điện thoại di động còn làm được nhiều việc hơn thế. Đáp ứng được các trình duyệt Web. Trò chơi giải trí. Máy ảnh. Phát video. Hệ thống dẫn đường…

Ngoài ra, điện thoại di động còn được gọi là “điện thoại thông minh” vì tất cả các dịch vụ và dữ liệu bổ sung mà nó cung cấp.

Sự ra đời của điện thoại di động:

23/12/1990


Reginald Fessenden:

Fessenden là một nhà phát minh người Canada, người đi tiên phong trong lĩnh vực truyền dẫn vô tuyến. Năm 1900, ông được Cục Thời tiết Hoa Kỳ (The US Weather Bureau) thuê để nghiên cứu tính khả thi của mạng lưới các đài phát thanh ven biển trong truyền thông tin thời tiết. Dự đoán sẽ thay thế điện báo. Lần truyền đầu tiên thành công, với khoảng cách tầm một dặm. Mặc dù, âm thanh rất yếu nhưng cho thấy có thể sử dụng radio để truyền âm thanh.

Dự đoán năm 1907

Năm 1907, nhà biếm họa người Anh Lewis Baumer đã xuất bản một bức tranh biếm họa trên tạp chí Punch, có tựa đề “Những dự đoán năm 1907”. Trong đó ông vẽ một người đàn ông và một phụ nữ hẹn hò ở Công viên Hyde của London trên điện thoại không dây.

21/07/1907
01/01/1908

Điện thoại không dây Albert Jahnke:

Năm 1908, Giáo sư Albert Jahnke và Công ty Năng lượng Điện và Điện thoại xuyên lục địa Oakland (The Oakland Transcontinental Aerial Telephone and Power Company) tuyên bố đã phát triển một chiếc điện thoại không dây. Họ đã bị buộc tội gian lận, nhưng cáo buộc đã được bãi bỏ. Chiếc điện thoại dường như chưa được sản xuất.

Hệ thống đường sắt Đức:

Năm 1918, hệ thống đường sắt của Đức đã thử nghiệm điện thoại không dây trên các chuyến tàu quân sự giữa Berlin và Zossen.

01/06/1918
21/06/1926

Hãng phim hoạt hình Karl Arnold:

Nghệ sĩ Karl Arnold đã tạo ra một phim hoạt hình về việc sử dụng điện thoại di động trên đường phố. Nó đã được xuất bản trên tạp chí châm biếm Simplicissimus của Đức.

Chiến tranh Thế Giới Thứ Hai và những năm 1940:

Chiến tranh Thế Giới Thứ Hai đã khiến quân đội sử dụng máy thu phát vô tuyến cầm tay. Điện thoại di động dành cho ô tô đã có mặt ở một số công ty điện thoại vào những năm 1940. Các thiết bị ban đầu rất cồng kềnh và tiêu thụ điện năng cao. Mạng kết nối chỉ hỗ trợ một số cuộc trò chuyện cùng thời điểm.

07/12/1940
17/06/1946

Phòng thí nghiệm Điện thoại Bell:

Tại Hoa Kỳ, các kỹ sư từ Phòng thí nghiệm Điện thoại Bell đã bắt đầu nghiên cứu một hệ thống cho phép người dùng di động gọi và nghe từ ô tô, dẫn đến việc khánh thành dịch vụ di động ở St. Louis, Missouri.

AT&T:

AT&T đã giới thiệu Dịch vụ Điện thoại Di động cho một trăm thị trấn và hành lang đường cao tốc vào năm 1948. Dịch vụ Điện thoại Di động rất hiếm với chỉ 5.000 khách hàng thực hiện khoảng 30.000 cuộc gọi mỗi tuần. Các cuộc gọi được thiết lập thủ công bởi người điều hành và người dùng phải nhấn một nút trên thiết bị cầm tay để nói chuyện và nhả nút để nghe.

21/08/1948
21/06/1965

Những đổi mới ở Bungary:

Năm 1965, công ty Bulgary “Radioelektronika” đã giới thiệu tại Moscow chiếc điện thoại di động tự động kết hợp với một trạm gốc. Một trạm gốc, được kết nối với một đường dây điện thoại, có thể phục vụ tối đa 15 khách hàng.

Amos Joel:

Năm 1970, Amos E. Joel, Jr., một kỹ sư của Phòng thí nghiệm Điện thoại Bell, đã phát minh ra “mạch thân ba cạnh” để hỗ trợ quá trình “chuyển cuộc gọi” từ ô này sang ô khác. Ông đã có bằng sáng chế, nhưng khi ăng-ten đa hướng nổi bật thì hệ thống chuyển mạch trở nên không cần thiết.

21/09/1970
03/04/1973

Điện thoại di động cầm tay:

Trước năm 1973, điện thoại di động chỉ giới hạn ở điện thoại lắp trên xe. Motorola là công ty đầu tiên sản xuất điện thoại di động cầm tay khi Martin Cooper (một nhà nghiên cứu và điều hành Motorola) gọi điện thoại di động đầu tiên cho Tiến sĩ Joel S. Engel của Phòng thí nghiệm Điện thoại Bell. Chiếc điện thoại cầm tay này nặng 1,1 kg và mất 10 giờ để sạc.

Những tiến bộ trong điện thoại di động có thể được theo dõi trong các thế hệ kế tiếp từ các dịch vụ 0G, 1G, 2G, 3G, 4G và 5G.

Điện thoại đi động hoạt động như thế nào?

Video dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về:

  • Cách thức hoạt động của điện thoại di động.
  • Thách thức độ phủ rộng của các tháp viễn thông.
  • Tại sao lại liên quan đến thẻ sim?
  • Các thế hệ công nghệ dịch vụ di động: 1G, 2G, 3G, 4G, 5G.

Điện thoại đi động hoạt động như thế nào

Ứng dụng điện thoại di động là gì?

Ứng dụng (App) là chữ viết tắt của từ “Application”. Là một phần mềm có thể được tải xuống trên máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn để thực hiện một tác vụ. Ứng dụng dành cho thiết bị di động là các chương trình được thiết kế đặc biệt để hoạt động trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Trong vài năm qua, chúng đã trở nên thiết yếu đối với cuộc sống của mọi người. Chúng đa dạng nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau: giáo dục, thương mại điện tử, bất động sản, spa làm đẹp, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại

Theo Statista, tính đến quý 4 năm 2019, người dùng Android có thể chọn trong số 2,57 triệu ứng dụng và trên App Store của Apple và có gần 1,84 triệu ứng dụng có sẵn cho iOS.

Để sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn cần có điện thoại di động thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác có truy cập internet. Không phải tất cả các ứng dụng đều hoạt động trên tất cả các thiết bị di động. Sau khi mua một thiết bị, bạn cam kết sử dụng hệ điều hành và loại ứng dụng đi kèm với thiết bị đó.

Hệ điều hành di động có cửa hàng ứng dụng trực tuyến là Android, Apple, Microsoft, Amazon và BlackBerry. Từ đó, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Bạn sẽ phải sử dụng một cửa hàng ứng dụng hoạt động với hệ điều hành của thiết bị. Để thiết lập tài khoản, bạn có thể phải cung cấp số thẻ tín dụng (đặc biệt nếu bạn đang tải xuống một ứng dụng không miễn phí).

Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao:

Ứng dụng Quanlynha là một ứng dụng nạp tiền điện thoại có chiết khấu cao, miễn phí tải về, dễ sử dụng, đồng thời kết hợp với các tiện ích thanh toán chi tiêu thiết yếu như tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp.

Chiết khấu cao:

Theo cách truyền thống, bạn sẽ đến cửa hàng điện thoại hoặc tiệm tạp hóa để mua thẻ cào nạp tiền điện thoại, đôi khi còn không nhận được chiết khấu hoàn lại. Với App Quanlynha có chiết khấu giao động từ 0.06% – 0.1%, điều này có nghĩa là bạn nạp tiền điện thoại mệnh giá càng cao, tiền chiết khấu hoàn lại càng nhiều.

Hiện tại, App Quanlynha đang có chương trình nạp tiền điện thoại trên 4 nhà mạng trả trước và trả sau là: Viettel, Mobifone. Vinaphone và Vietnamobile.

Chiết khấu nạp tiền điện thoại
Chạy trên hệ điều hành Android và iOS:

Một số ứng dụng có thể chay trên hệ điều hành Android được nhưng trên iOS thì không và ngược lại.

App Quanlynha chạy được trên cả 2 hệ điều hành. Bạn không cần phải lo lắng có tương khích với thiết bị của bạn hay không.

Hỗ trợ KH 24/24h bạn vui lòng liên hệ:
Cách nạp tiền điện thoại:

Việc đầu tiên là bạn cần có tiền ảo nhưng thật chất là tiền thật của bạn trong ví ứng dụng. Khoản tiền này được nạp theo hình thức liên kết tài khoản ngân hàng.

  1. Bạn đăng nhập ứng dụng Quanlynha
  2. Chọn mục nạp tiền vào ví.
  3. Nhập số tiền bạn muốn nạp vào ví và chọn ngân hàng liên kết, rồi ấn tiếp tục.
  4. Thực hiện các thao tác tiếp tục theo hình và nhập số tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết.
Thao tác nạp tiền vào ví ứng dụng

5. Xác nhận mã OTP và hoàn thành nạp ví ứng dụng Quanlynha. Ứng dụng sẽ thông báo thanh toán thành công.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại: Bạn vui lòng xem video dưới đây để biết cách nạp tiền điện thoại sử dụng trong App.

Cách nạp tiền điện thoại thông qua ứng dụng Quanlynha

Nếu nạp điện thoại không thành công thì tiền sẽ được hoàn lại hoàn toàn vào ví ứng dụng.

Nạp tiền không thành công – hoàn nguyên tiền trở lại
Chủ động không gian, thời gian:

Bạn chỉ việc ngồi ở nhà hoặc ở bất kì vị trí nào, bất kể lúc nào cũng đều có thể mua thẻ nạp tiền điện thoại.

Điều cần thiết trong thời kì Covid:
  • Giữ khoảng cách với mọi người
  • Chấp hàng quy tắc 5K cho người mua, người bán và các bên liên quan.
Dễ dàng:

App Quanlynha được sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, kể cả những hướng dẫn hay hỗ trợ cũng bằng Tiếng Việt. Nên rất dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Nhanh chóng:

Bạn nạp được tiền điện thoại online ngay lập tức sau vài thao tác đơn giản. Đôi lúc, cũng không bị bỏ lỡ cuộc gọi dang dỡ, vừa hết tiền điện thoại là nạp được tiền ngay và thực hiện cuộc gọi tiếp tục.

Tiết kiệm công sức:

Không cần phải đến của hàng điện thoại chờ đợi mua – bán trực tiếp. Hay phải đội nắng, mưa đi mua thẻ nạp tiền điện thoại. Vừa tiết kiệm công sức, thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí đi lại.

Tính bảo mật, an toàn cao:

Các liên kết ví ứng dụng (app) Quanlynha với các tài khoản ngân hàng đều dùng bảo mật OTP, tuyệt đối an toàn thông tin của bạn.

Ngoài việc nạp tiền điện thoại, ứng dụng còn quản lý các chi tiêu trong nhà, thống kê chi tiêu theo tháng – quý giúp bạn nắm rõ tình hình và điều chỉnh chi tiêu hợp lý hơn.

        | Xem thêm: Quản lý chi tiêu

Không những thế, ứng dụng còn tra cứu, thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp… giúp bạn.

Thật sự tiện lợi, vừa nạp được tiền điện thoại với chiết khấu cao, vừa thanh toán được các khoản phí thiết yếu. Ứng dụng không chỉ mang lại giá trị tiện lợi mà còn có giá trị kinh tế cao.

Post a comment