Blog

Điều Cần Thiết Của Một Ứng Dụng Hoạt Động Tốt

Một ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động tốt có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tăng vọt. Khi bạn phục vụ đối tượng mục tiêu của mình thông qua thiết bị di động của họ, bạn có thể cải thiện trải nghiệm người dùngtăng độ tin cậy của khách hàng. Thêm vào đó, ứng dụng của bạn tạo ra giá trị cho khách hàng, họ sẽ tiếp tục quay lại để xem nhiều hơn, giúp ích cho doanh nghiệp của bạn trong suốt chặng đường. Để làm được điều này, điều quan trọng là phải hiểu quy trình phát triển chung của ứng dụng. Có một ý tưởng ứng dụng được phát triển cho thiết bị di động là không đủ. Nó cần phải trải qua một quá trình phát triển mạnh mẽ để xem xét các tính năng ứng dụng phù hợp.
Các tính năng lấy người dùng làm trung tâm:

 • Thiết kế đẹp.
 • Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng được cân nhắc kỹ lưỡng.
 • Các kỳ vọng và nhu cầu chính dựa trên cách mọi người sử dụng một dịch vụ cụ thể.
 • Quy trình làm việc ổn định, đáng tin cậy.
 • Cung cấp đủ mức độ bảo vệ dữ liệu.
 • Cung cấp quyền truy cập nhanh vào dịch vụ và trợ giúp.

Các tính năng lấy doanh nghiệp làm trung tâm:

 • Khuyến khích giữ chân người dùng.
 • Cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng, không rắc rối.
 • Chống vi phạm dữ liệu được bảo vệ.
 • Chi phí phát triển và bảo trì trong tương lai thấp.
 • Thủ tục cập nhật dễ dàng.
Ứng Dụng Di Động

Ở đây, tôi xin đề cập đến 5 yếu tố cần xem xét:

1- Giao diện người dùng tốt:


Ấn tượng đầu tiên của một ứng dụng thường được nhớ đến qua giao diện. Mọi người đánh giá sách qua bìa của chúng và tương tự vậy với các ứng dụng trong vài giây đầu tiên sử dụng. Đó chỉ là bản chất của con người. Vậy làm cách nào để ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn có thể tạo ấn tượng tốt và lâu dài?
Chìa khóa là xây dựng một giao diện người dùng tốt. Diện mạo và hoạt động ứng dụng của bạn rất quan trọng đối với sự thành công của nó. Điều này đặc biệt đúng với các ứng dụng miễn phí vì tỷ lệ chung cao. Nếu ứng dụng của bạn không có giao diện và hoạt động tốt như ứng dụng đối thủ, người dùng sẽ không bận tâm tìm hiểu thêm về những gì ứng dụng đó có thể làm được. Một lưu ý nữa là trong hầu hết các trường hợp, người dùng hiện nay đang chuyển sang dùng các thiết bị di động có màn hình cảm ứng nhỏ. Do đó, giao diện người dùng phải không phô trương, giảm thiểu các yếu tố thiết kế không tạo thêm công dụng hoặc chức năng cho ứng dụng. Nếu nó không tăng thêm giá trị, nó có thể nên bị loại bỏ. Ứng dụng nên tập trung vào nhiệm vụ chính là tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng.
Nói cách khác, hãy đảm bảo rằng thiết kế ứng dụng của bạn tập trung vào nhiệm vụ giải quyết vấn đề của người dùng hoặc thêm nhiều giá trị nhất cho họ. Nâng cao nội dung phù hợp nhất và cung cấp cho người dùng của bạn một hướng hợp lý để tiện theo dõi, dễ dàng điều hướng. Đảm bảo rằng mọi thứ đều trực quan và không yêu cầu người dùng của bạn phải suy nghĩ quá nhiều về cách đạt được những gì họ muốn.

Giao Diện Ứng Dụng Quản Lý Nhà

2 – Thời gian tải nhanh và hiệu suất cao:


Bạn đã bao giờ sử dụng một ứng dụng mất nhiều thời gian để tải và đôi khi nó gặp sự cố, đứng máy và tắt hoàn toàn chưa? Có thể bạn đã không sử dụng ứng dụng đó quá thường xuyên. Hãy tưởng tượng một ứng dụng sẽ chẳng hay ho gì nếu nó không hoạt động chính xác. Nếu ứng dụng của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, người dùng sẽ tự động tránh ứng dụng đó. Các ứng dụng tốt sẽ mất chưa đầy năm giây để tải.

Tuy nhiên, các ứng dụng phức tạp hơn như Facebook đôi khi tải lâu hơn một chút — những ứng dụng này yêu cầu lượng lớn dữ liệu để khởi động. Đối với Facebook, người dùng thường chú ý vì họ thấy hoạt động đang diễn ra khi họ khởi động ứng dụng. Nếu đây là trường hợp của ứng dụng của bạn, hãy xem xét đưa người dùng đến màn hình “đang tải”, màn hình này thông báo cho họ biết rằng quá trình tải đang được bật. Bằng cách này, bạn sẽ có thể duy trì mức độ tương tác cao của người dùng. Các ứng dụng tốt cũng có hiệu suất cao và nhất quán. Những ứng dụng liên tục bị ngắt quãng thường bị người dùng bỏ qua.


3 – Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, hữu hiệu:


Không phải người dùng nào cũng am hiểu công nghệ và đây là điều bạn phải ghi nhớ khi xác định người dùng mục tiêu của mình. Sẽ luôn có những người cần trợ giúp về việc tải xuống của họ hoặc có những câu hỏi chung chung trước hoặc sau khi sử dụng. Dịch vụ khách hàng của ứng dụng tốt sẽ trả lời câu hỏi của người dùng trong vòng vài giờ và thậm chí vài phút trong một số trường hợp. Chỉ một câu hỏi có thể dẫn đến bán hàng hoặc đề xuất ứng dụng. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn bắt đầu lặp đi lặp lại những câu hỏi giống nhau.

Để tiết kiệm thời gian, hãy tạo phần Câu hỏi thường gặp cho người dùng của bạn hoặc tốt hơn, sử dụng các tính năng của Máy trả lời tự động để xây dựng một robot tương tác với người dùng của bạn. Đối với các câu hỏi cá nhân khác, hãy cân nhắc chuyển hướng đến hỗ trợ ứng dụng của bạn.

Các Cách Để Nhận Hỗ Trợ Của Ứng Dụng Quản Lý Nhà

4 – Thích ứng nhanh với nhu cầu của người dùng:


Mọi người đều muốn tạo ra một ứng dụng tốt, nhưng nếu bạn không thể duy trì thành công đó trong mắt người dùng của mình thì tất cả đều vô ích. Tối đa hóa giá trị của khách hàng, cần lắng nghe phản hồi của người dùng. Các ứng dụng tốt thực hiện điều này bằng cách giới thiệu các tính năng mới, sửa lỗi nhanh chóng, giải quyết các vấn đề bảo mật kịp thời và hợp lý hóa với mỗi bản cập nhật. Các hệ điều hành khác nhau có thể làm cho việc này dễ dàng hơn hoặc khó hơn; đảm bảo tham khảo ý kiến của một công ty phát triển ứng dụng về những lựa chọn thay thế tốt nhất dựa trên mục tiêu kinh doanh của bạn.

Để hiểu điều này, chúng ta hãy nhớ về ứng dụng Angry Birds. Có thời điểm nó là ứng dụng thành công nhất trên bất kỳ nền tảng nào với hơn 250 triệu lượt tải xuống ứng dụng. Đó là một trò chơi thú vị để chơi, nhưng đó không phải là lý do duy nhất mà nó thành công. Nó có các bản cập nhật mới liên tục và miễn phí để làm hài lòng khách hàng.


5 – Tương khích với nền tảng di động:


Ứng dụng di động tốt hoàn toàn tương khích với hệ điều hành mà nó được phát triển. Các ứng dụng này luôn lưu ý đến khía cạnh của nền tảng cụ thể, tận dụng những phẩm chất tự nhiên của thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Kết quả là, một ứng dụng thành công sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Khi tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn, hãy chú ý đến các tính năng và đặc điểm của nền tảng, cũng như các nguyên tắc và môi trường làm việc cho mỗi cửa hàng ứng dụng khác nhau. Sử dụng thông báo đẩy để tận dụng tối đa tính năng gốc của thiết bị. Tránh sử dụng các tính năng lạ không phù hợp với khuôn khổ nền tảng di động của bạn và có thể làm hỏng trải nghiệm người dùng.


Kết luận:


Thị trường ứng dụng đang phát triển với sự cạnh tranh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn không thể nổi bật so với đám đông. Việc sử dụng thiết bị di động ở khắp mọi nơi và cơ hội cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động không ngừng phát triển. Nếu bạn muốn ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình thành công, bạn sẽ phải tìm ra cách vượt qua sự sự cạnh tranh không chỉ bằng một chiến lược tiếp thị. Bạn có thể tự nghĩ ra và quản trị sao cho phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể lập kế hoạch ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn với một nhóm các nhà phát triển ứng dụng có kiến thức.
Tôi để lại câu hỏi mở ở đây, Bạn sẽ làm gì để phát triển ứng dụng?
Mọi ý kiến đóng góp của bạn chúng tôi rất hoan nghênh. Xin cảm ơn!


App Quanlynha – Tài Khoản– Cam kết hỗ trợ:

 App Cam Kết Bảo mật / Mã Hóa 100% . An toàn tuyệt đối. Giúp Khách hàng an tâm trải nghiệm

 Hỗ trợ khách hàng 24/24h. Khách hàng vui lòng liên hệ:

 Quản lý chi tiêu, Thanh toán giá rẻ, Kiểm soát chi phí . Hãy trải nghiệm và kết nối App quanlynha.net  ngay hôm nay !!!

Post a comment